แนะนำซีรีย์ดราม่าเรียลลิตี้ Vanderpump Villa

ซีรีย์ดราม่าเรียลลิตี้เรื่องใหม่ “Vanderpump Villa” มีให้บริการบน Hulu และ Disney+ ติดตามทีมที่เลือกสรรโดย Lisa Vanderpump ในขณะที่พวกเขาทำงาน ใช้ชีวิต และเล่นที่ Chateau Rosabelle สุดพิเศษในฝรั่งเศสแบบไม่มีสคริปต์

Lisa Vanderpump รวบรวมพนักงานประมาณสิบกว่าคนที่คฤหาสน์ฝรั่งเศสของเธอ ตั้งแต่บริกร มิกเซอร์ เชฟ และผู้ประสานงานกิจกรรม ทุกอย่างได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีเพื่อให้แน่ใจว่าแขกวีไอพีของปราสาทจะได้รับประสบการณ์ที่พวกเขาจะไม่มีวันลืม เห็นได้ชัดว่าพวกเขาถูกเลือกอย่างระมัดระวังเนื่องจากประวัติศาสตร์และอารมณ์อันเหลือเชื่อ อ่อนไหวมาก นี่คือกลุ่มคนที่กำลังมองหาการสนทนา และ/หรือ หาทางออก ในกรณีส่วนใหญ่นักแสดงจะเป็นแขกรับเชิญ และพอรู้จักกันก็รวบรวมเพื่อนดาราเพื่อหาคู่มาจีบหรือทะเลาะด้วย แต่บางทีคนพวกนี้บางคนก็รู้จักกันแล้ว

ซีรีย์ Vanderpump Villa นำแสดงโดย Stephen Alsvig (ผู้ประสานงาน), Anthony Bar (หัวหน้าพ่อครัว), Marciano Brunette (หัวหน้าบริกร), Caroline Byl (ผู้ช่วยเชฟ), Grace Cottrell (แม่บ้าน), Priscila Ferrari (บริกร), Hannah Fouch (บริกร), Eric Funderwhite (ผู้จัดการ), Telly Hall (บาร์เทนเดอร์), Emily Kovacs (แม่บ้าน), Andre Mitchell (บาร์เทนเดอร์) และ Gabriella Sanon (ผู้ประสานงาน)

Vanderpump Villa เรื่องย่อ

ติดตามทีมงานชั้นนำในขณะที่พวกเขามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่หรูหราครั้งหนึ่งในชีวิตที่ดูแลโดย Vanderpump ให้กับแขก ในขณะเดียวกันก็ต้องรับมือกับการแข่งขัน ความโรแมนติก และการผจญภัยที่มาพร้อมกับการใช้ชีวิตร่วมกับการทำงานร่วมกันตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

ตัวอย่าง Vanderpump Villa Disney+