แนะนำซีรี่ย์ไทย Doctor Climax (ปุจฉาพาเสียว)

Doctor Climax Netfllix

แนะนำซีรี่ย์ไทย Doctor Climax หรือ ปุจฉาพาเสียว ซีรี่ย์ใหม่ที่จะเข้ามาเพิ่มความหลากหลายในเนื้อหาไทย อย่างเรื่องเพศถือเป็นประเด็นทางสังคมที่ถือเป็นเรื่องใหม่สำหรับผู้ชมชาวไทยและไม่เคยมีการพูดคุยกันมาก่อน ซีรี่ย์ไทย Doctor Climax ปุจฉาพาเสียว จะสตรีมทาง Netflix เดือนพฤษภาคมนี้

ในยุค 70 เรื่องเพศยังคงถูกห้ามในประเทศไทย แพทย์หนุ่มบังเอิญเขียนคอลัมน์เกี่ยวกับเรื่องเพศ ก่อนที่จะได้รับความนิยม เหตุการณ์วุ่นวายมากมายตามมา ทั้งความหยาบคาย ลามกจกเปรต และดราม่าอันเข้มข้นที่ตามมา

เรื่องย่อ Doctor Climax ปุจฉาพาเสียว

ซีรี่ย์ Doctor Climax เล่าเรื่องราวของแพทย์ผิวหนังและนรีแพทย์ในระบบศีลธรรมในช่วงปลายทศวรรษ 1970 เมื่อเรื่องเพศยังคงเป็นประเด็นที่ยังเปิดกว้างกลางๆ แม้ว่าจะยังไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ แต่ชีวิตของเขาก็กลายเป็นคอลัมนิสต์ที่ต้องตอบคำถามทางเพศโดยใช้นามแฝง หมอไคลแมกซ์ ปุจฉาพาเสียว

นอกจากชื่อเสียงอันโด่งดังของ คงเดช จาตุรันต์รัศมี และ ไพรัช คุ้มวัน ผู้กำกับทั้ง 2 คนแล้ว ซีรี่ย์ Doctor Climax Netfllix ยังนำแสดงโดยนักแสดงมากความสามารถ เช่น เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, ตน ต้นหน ตันติเวชกุล, ก้อย อรัชพร โภคินภากร, ต๊อบ ชัยวัฒน์ ทองแสง และ แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค จุดจบของหมอที่ปกปิดตัวตนและกลายเป็นคอลัมนิสต์จะเป็นอย่างไร ในเวลาที่เซ็กส์ยังคงเป็นเรื่องบัดสี น่าอาย

ตัวอย่างซีรี่ย์ไทย Doctor Climax Netfllix