รีวิวซีรีย์จีนแนวโรแมนติกย้อนยุค Blossoms in Adversity ฮวาจื่อบุปผากลางภัย

ซีรีย์จีนได้รับแรงบันดาลใจจาก Mulan เรื่องใหม่ Blossoms in Adversity หรือชื่อไทย ฮวาจื่อบุปผากลางภัย เป็นซีรีย์ประวัติศาสตร์จีน ที่บรรยายเรื่องราวความรักระหว่าง “ฮวาจื่อ” ลูกสาวคนโตของราชวงศ์ที่มีชื่อเสียงและทรงอิทธิพล ที่ต้องการสร้างประโยชน์ให้ครอบครัวของเธอด้วยการเป็นผู้นำสตรีและ กู้เยี่ยนซี เสนาบดีสัตตะดารากู้เยี่ยนซีเป็นชายหนุ่มรูปงามหรือชายที่เขาเรียกว่า คุณชายกู้ ชายหนุ่มรูปงามผู้ขี่ม้าขาวและช่วยเหลือเขาจนกลายเป็นรักอันบริสุทธิ์

เรื่องย่อ Blossoms in Adversity (2024) ฮวาจื่อ บุปผากลางภัย

ว่าด้วย ฮวาจื่อ เป็นเด็กผู้หญิงที่กล้าหาญและชาญฉลาด ที่รอคอยชีวิตที่เงียบสงบ เธอใช้ทุกสิ่งที่ได้เรียนรู้ แต่ไม่เคยได้ใช้เพื่อช่วยครอบครัวของเธอ เมื่อเกิดโศกนาฏกรรม และพรากเอาสิทธิพิเศษทั้งหมดไป

นักแสดงนำ Blossoms in Adversity

ซีรีย์จีนแนวโรแมนติกย้อนยุค เรื่องล่าสุด Blossoms in Adversity ตำนานฮวาจื่อ นำแสดงโดย

  • ฮวาจื่อ รับบทโดย จางจิ้งอี๋
  • กู้เยี่ยนซี รับบทโดย หูอี้เทียน

ตัวอย่างซีรีย์ Blossoms in Adversity ฮวาจื่อบุปผากลางภัย

รีวิวซีรีย์

เรื่องราวและเนื้อหามีความน่าสนใจไม่เหมือนกับเรื่องอื่นๆ โดยเน้นไปที่ การเมือง ธุรกิจ และค่านิยมของคนจีนโบราณ รวมถึงประเด็นปิตาธิปไตย สงคราม และการแข่งขัน เนื้อเรื่องอาจไม่เน้นขายความหวานและความนุ่มนวลที่จะทำให้ใจผู้ชมอ่อนไหวมากนัก แต่จะเป็นการพัฒนาที่ง่ายและค่อยเป็นค่อยไปเป็นความสัมพันธ์ในลักษณะที่พร้อมที่จะสร้างครอบครัว

สรุป

ใครที่ชอบละครประวัติศาสตร์ผสมผสานกับความโรแมนติกก็ลองดู ชื่อเรื่อง ฮวาจื่อบุปผากลางภัย Blossoms in Adversity (2024) มีทั้งหมด 40 ตอนจบ สุดท้ายนี้ Blossoms in Adversity ซับไทย มีให้รับชมแล้วบนเว็บ ดูหนังใหม่ 2024 จะมีพากย์ไทยเร็วๆ นี้ ที่ TrueID ติดตามข่าวสารก่อใครได้ทาง series24h