ซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ Chicken Nugget เมื่อลูกสาวกลายร่างเป็นนักเก็ตไก่

Netflix ปล่อยโปสเตอร์ซีรีย์ใหม่เรื่อง Chicken Nugget หรือชื่อไทย ไก่ทอดคลุกซอส ซีรีย์จะมีทั้งหมด 12 ตอน เริ่มฉายตอนแรกในวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2024 นักแสดงประกอบด้วย Kim Yoo-Jung (My Demon), Ryu Seung-Ryong (Kingdom) และ Ahn Jae-Hong (Fight For My Way) สมาชิกนักแสดงคนอื่นๆ ได้แก่ Kim Nam-Hee, Yang Hyun-Min และ Lee Ha-Neui และคนอื่นๆ อีกมากมาย

เรื่องย่อ Chicken Nugget

Chicken Nugget ซีรีย์แนวตลกล่าสุดของเกาหลี จะบรรยายถึงเรื่องราวลึกลับของ ชเวมินอา (คิมยูจอง) ลูกสาวของประธานบริษัทเครื่องจักรผลิตเนื้อไก่ วันหนึ่งมีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้น พอโดนเครื่องแปลกๆก็กลายเป็น ไก่ทอดคลุกซอส สไตล์เกาหลีในพริบตา ด้วยเหตุนี้ ชเวซอนมัน (รยูซึงรยง) พ่อของเธอ และ โกแบคจุง (อันแจฮง) เด็กฝึกงานในบริษัทจึงตกหลุมรัก ชเวมินอา พวกเขาต้องพยายามหาวิธีช่วยให้เธอกลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง

จากที่เห็นในภาพโปสเตอร์ที่ Netflix ปล่อยออกมา ซอนมัน และ แบคจุง ตกใจเมื่อเห็นมินอากลายร่างเป็น ไก่ทอดคลุกซอสเกาหลี พร้อมข้อความ “คอมเมดี้เรื่องใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในโลก” เตรียมรับมือกับการตามล่าอันบ้าคลั่งของชายทั้งสองเพื่อพา มินอา อันเป็นที่รักของพวกเขากลับมา พวกเขาจะทำยังไงต่อไป ติดตามได้ใน Chicken Nugget ทาง Netflix พร้อมซับไทย 15 มีนาคมนี้ พบกับมิติใหม่ของวงการซีรีย์ใน Chicken Nugget พากย์ไทย EP.1-12 Chicken Nugget ซับไทย ตอนแรก ก่อนใครทาง ดูหนังฟรี24.com

รับชมตัวอย่างซีรีย์ Chicken Nugget Netflix ด้านล่าง