ราชินีแห่งน้ำตา Queen of Tears ความรักและสงคราม Netflix

ชื่อเรื่อง : Queen of Tears (ราชินีแห่งน้ำตา)
ประเภท : โรแมนติก
ผู้กำกับ : คิมฮีวอน, จางยองอู
เขียนบท : พัคจีอึน
นักแสดงนำ : คิมซูฮยอน, คิมจีวอน, พัคซองฮุน, กวักดงยอน และ อีจูบิน
จำนวนตอน : 16 ตอน
ออนแอร์ตอนแรก : 9 มีนาคม 2567
ช่องทางรับชม : Netflix

เรื่องย่อ ราชินีแห่งน้ำตา (Queen of Tears)

ไม่รู้ว่าจะเรียกมันว่า ‘การแต่งงาน’ แห่งศตวรรษหรือ ‘สงคราม’ กันแน่ เมื่อ ฮงแฮอิน (รับบทโดย คิมจีวอน) ทายาทรุ่นที่สามของ Queen’s Group และราชินีแห่งอุตสาหกรรมห้างสรรพสินค้า และ แบคฮยอนอู (รับบทโดย คิมซูฮยอน) ลูกชายของหัวหน้า ยองดูรี เดินทางเข้าสู่ปีที่สามของการแต่งงานกับเจ้าชายแห่งวงการซุปเปอร์มาร์เก็ต การแต่งงานก็ผ่านวิกฤติที่น่าเวียนหัวมากมาย พวกเขาค้นพบการเริ่มต้นใหม่ที่น่าทึ่ง แล้วใคร จะเขียนเรื่องราวความรักของพวกเขาใหม่อีกครั้ง

วิดีโอทีเซอร์ ราชินีแห่งน้ำตา ที่ปล่อยออกมา แสดงให้เห็นถึงชีวิตประจำวันของ แบคฮยอนอู ที่สับสนและรู้สึกตื่นเต้นแปลกๆ ระหว่างทั้งคู่ แบคฮยอนอู และฮงแฮอินคู่รักที่ทำให้เกิดความตื่นเต้นไม่แยแส หัวใจของเบคฮยอนวูต้องเต้นแรงเมื่อเห็นฮงแฮอินจากระยะไกล เขาถามด้วยความสับสน “ทำไมคุณถึงสวย” เมื่อภรรยาของผมสัมผัสตัวเขา และหลับตาลงแน่นเมื่อภรรยาของเขาสัมผัสเขา ทำให้เราเดาว่าความรู้สึกของเขาที่มีต่อฮงแฮอินนั้นเป็นความรักใคร่

อย่างไรก็ตาม พวกเขาเป็นเด็กกลุ่มเดียวในโลกที่ไม่เคยคุกเข่าต่อหน้าใครเลยในชีวิต ไม่ว่าคู่ต่อสู้จะเป็นใคร คำพูดที่รุนแรงและการเคลื่อนไหวของมือที่รุนแรงทำให้แม้แต่สามีของเธอ แบคฮยอนอู ก็ยังสั่นสะท้าน เรื่องราวจะเข้มข้นแค่ไหน ติดตามดูซีรีย์เกาหลี ราชินีแห่งน้ำตา พากย์ไทย Queen of Tears ซับไทย EP.1-16 พร้อมกัน 6 มีนาคมนี้ ทาง Netflix

ตัวอย่าง ราชินีแห่งน้ำตา Netflix