แนะนำซีรีย์โรแมนติก Amidst a Snowstorm of Love (2024)

แนะนำซีรีย์โรแมนติก Amidst a Snowstorm of Love (2024)

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ซีรีย์โรแมนติก เรื่องใหม่ Amidst a Snowstorm of Love หรือชื่อไทย ลมหนาวและสองเรา นำแสดงโดย อู๋เหล่ย จ้าวจินม่าย และ หวังซิงเยว่ ดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์เรื่อง “Zai Bao Xue Shi Fen” เป็นซีรีย์จีนจำนวน 32 ตอนจบ ปักหมุดรอชมซับไทยพร้อมกันได้ทาง Wetv เริ่มออกอากาศ 2 กุมภาพันธ์ นี้

ชื่อเรื่อง: Amidst a Snowstorm of Love ลมหนาวและสองเรา
ประเภท: โรแมนติก, กีฬา
ผู้กำกับ: หวงเทียนเหริน และอวี๋ปัว
ผู้เขียนบท: โม่เป่าเฟยเป่า
จำนวนตอน: 32 ตอนจบ ตอนละ 45 นาที
ช่องทางการรับชม: WeTV

เรื่องย่อ Amidst a Snowstorm of Love

Amidst a Snowstorm of Love เรื่องย่อ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ หลินอี้หยาง (อู๋เหล่ย) ให้เราฟังหน่อยสิ อดีตนักบิลเลียดมืออาชีพอายุน้อยที่มีพรสวรรค์และนักบิลเลียดดาวรุ่ง อินกั่ว (จ้าวจินม่าย) พบกันโดยบังเอิญในคืนพายุหิมะ เหตุผลที่ทั้งสองดูเหมือนถูกกำหนดให้มาพบกันก็เพราะว่าเป็นพายุหิมะลูกแรกในรอบ 10 ปี ด้วยความช่วยเหลือจากลูกพี่ลูกน้องของเธอ อินกั่ว เธอและ หลินอี้หยาง สามารถรู้จักกันดีขึ้น ฉันรู้เกี่ยวกับอดีตของหลิน ยี่หยาง ในความเป็นจริง หลินอี้หยาง เป็นอัจฉริยะด้านบิลเลียดและเป็นดาราที่มั่นคง อย่างไรก็ตาม สาเหตุที่เขาถูกตัดสิทธิ์จากการแข่งขันเพราะเขาไม่เห็นด้วยกับบทลงโทษของผู้ตัดสิน และมีปัญหาเกิดขึ้น สิ่งนี้ทำให้อาชีพบิลเลียดของ หลินอี้หยาง สะดุดลง

Amidst a Snowstorm of Love (2024)

อย่างไรก็ตาม รูปร่างหน้าตาของ อินกั่ว มีอิทธิพลอย่างมากต่อเส้นทางชีวิตของ หลินอี้หยาง ยี่หยางไม่เพียงแต่ไล่ตามหยิงกัวอย่างหนักเท่านั้น แต่เขาก็ฟื้นความมุ่งมั่นเดิมและเริ่มไล่ตามความฝันในการเล่นบิลเลียดอีกครั้ง หลังจากที่ อินกั่ว รออยู่เคียงข้างคุณ ในที่สุดทั้งสองก็มาถึงจุดสูงสุดในอาชีพการงานร่วมกัน จับมือกับโค้ชและสมาชิกในทีมและส่งเสริมการพัฒนาโครงการบิลเลียดระดับชาติ เรื่องราวของ หลินอี้หยาง และ อินกั่ว จะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตามในซีรีย์โรแมนติก Amidst a Snowstorm of Love ซับไทย Amidst a Snowstorm of Love พากย์ไทย EP.1-32 เร็วๆนี้

ตัวอย่าง Amidst a Snowstorm of Love ซับไทย

https://www.youtube.com/watch?v=sh3dniHSClU