รีวิวซีรีย์เกาหลี Captivating the King เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง

รีวิวซีรีย์เกาหลี Captivating the King เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง

Captivating the King เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง นักแสดงนำมี โชจองซอก และ ชินเซคยอง เป็นซีรีย์เกาหลีย้อนยุค แนวโรแมนติกดราม่า แย่งชิงบัลลังก์ เรื่องราวในซีรีย์ Captivating The King เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง จะสนุกและเข้มข้นแค่ไหน ติดตามชม เสน่ห์ ร้าย บัลลังก์ลวง พากย์ไทย ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทาง ดูหนังฟรี24.com

ชื่อเรื่อง: Captivating the King เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง
ประเภท: ย้อนยุค, ดราม่า, โรแมนติก
กำกับโดย: โจนัมกุก
เขียนบทโดย: คิมซองด็อก
จำนวน: 16 ตอน
ช่องทางรับชม: Netflix , F24 center

Captivating the King
Captivating the King

เรื่องย่อ Captivating The King เสน่ห์ร้ายบัลลังก์ลวง

เรื่องราวของมกุฏราชกุมารลีอิน (โจจองซอก) และกษัตริย์อีซุน สองพี่น้องรักกันและภักดีต่อกัน วันหนึ่ง ลีอินถูกจับเป็นตัวประกันโดยชาวราชวงศ์ชิง ในไม่ช้ากษัตริย์ยีซุนก็คิดว่าความภักดีของพี่ชายของเขาเป็นการทรยศ และเขาเริ่มเกลียดลีอินทีละน้อย

ลีอินต้องทนทุกข์ทรมานกับความเจ็บปวดทางจิตใจอย่างสุดซึ้ง จนกระทั่งเขาได้พบกับผู้เล่นบาดุกผู้ลึกลับ เขารู้สึกทึ่งกับผู้เล่น บาดุก ที่ไม่รู้จักคนนี้มาก เนื่องจากสถานการณ์ต่างๆ ทำให้ ลีอิน ได้รับการสวมมงกุฎเป็นกษัตริย์ ดำรงตำแหน่งสูงสุดในประเทศ เขามีอำนาจและความมั่งคั่งมากมาย แต่ภายในฉันยังคงรู้สึกเศร้าหมองและอ่อนแอ

ในขณะเดียวกัน คังฮีซู (รับบทโดย ชินเซคยอง) เริ่มได้รับชื่อเสียงในฐานะผู้เล่นบาดุกที่มีพรสวรรค์ เธอได้พบกับยีอินวังและตกหลุมรัก ในพายุแห่งโชคชะตา เขาฝันถึงการแก้แค้นและกลายเป็นสายลับเพื่อเข้าเฝ้ากษัตริย์ แต่สุดท้ายเธอก็ถูกหลอก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป

ตัวอย่าง Captivating the King