Unlock My Boss (2022)

Unlock the Boss

Unlock The Boss (2022) บอกเล่าเรื่องราวของซีอีโอที่เสียชีวิตกะทันหันและติดอยู่ในสมาร์ทโฟน และผู้หางานที่หยิบโทรศัพท์เครื่องนี้ขึ้นมาและเรียนรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาฆาตกร สร้างจากเว็บตูนเรื่อง Unlock the Boss โดย Park Seong Hyun

Unlock My Boss webtoon

เรื่องย่อ

Unlock the Boss เป็นการผสมผสานระหว่างความลึกลับ ตลกขบขัน และแฟนตาซี เมื่อผู้โจมตีที่มีแรงจูงใจลึกลับพยายามฆ่า CEO เทคโนโลยีผู้มั่งคั่งด้วยการแทงเขา แต่แผนสำเร็จเพียงครึ่งเดียว แทนที่จะตาย CEO ด้านเทคโนโลยีพบว่าวิญญาณของเขาติดอยู่ในสมาร์ทโฟนของเขาเอง เมื่อชายผู้ตกงานบังเอิญเจอโทรศัพท์ CEO ยื่นข้อเสนอที่เขาปฏิเสธไม่ได้ 10,000 ล้านวอนเพื่อเป็นรักษาการ CEO ของบริษัทและหาทางปลดเขาออกจากคุกสมาร์ทโฟน ในขณะที่โปสเตอร์ทีเซอร์ของละครอ่านว่า ปลดล็อกโทรศัพท์ พันธมิตรเริ่มต้นขึ้น

Unlock My Boss 2022

Park Sung-woong (จาก Snowdrop) รับบทเป็น Kim Sun-joo CEO ด้านเทคนิคของเรา และ Chae Jong-hyeop (จาก Love All Play) รับบทเป็น Park In-sung ซีอีโอหุ่นเชิดและผู้ชายที่น่ารักรอบด้าน ชีวิตไม่เคยไปตามทางของเขาเลย และแม้ว่าเขาจะเพิ่งจบมหาวิทยาลัย แต่เขาก็ไม่มีโชคในตลาดงาน ที่แย่กว่านั้นก็คือวิชาเอกของเขาเป็นวิชาที่ ไร้ประโยชน์ นั่นคือการแสดง

แต่ในที่สุด สิ่งต่างๆ ก็อาจพลิกผันสำหรับอินซอง ใครจะพร้อมทำหน้าที่เป็นซีอีโอได้ดีกว่ากัน? ปิดท้ายด้วยนักแสดงคือซออึนซู (Missing: The Other Side) รับบทเป็นจองเซยอน เลขาของ CEO รายละเอียดเกี่ยวกับตัวละครของเธอยังไม่มีมากนัก ดังนั้นเราจะต้องรอดูว่าเธอเป็นมิตรหรือศัตรู

https://www.youtube.com/watch?v=VcxVamvGt6I