รีวิวซีรีย์วัยรุ่น The Summer I Turned Pretty ซีซั่น 2 (2023)

รีวิวซีรีย์วัยรุ่น The Summer I Turned Pretty ซีซั่น 2 (2023)

ความรักของหนุ่มสาวกำลังรออยู่ใน The Summer I Turn Pretty Season 2 Prime Video สานต่อภาคต่อของสัปดาห์ที่แล้วโดยอิงจากหนังสือไตรภาคของ Jenny Han

The Summer I Turn Pretty สร้างจากหนังสือชื่อเดียวกันของเจนนี่ ฮัน ซึ่งเป็นหนังสือเล่มแรกของไตรภาคนี้ เช่นเดียวกับนิยายวายที่ขายดีที่สุดของ Han To All the Boys บน Netflix เช่นเรื่องอื่น ๆ ที่เน้นความรักครั้งแรก ซีซั่นที่สองของ ซีรีย์ฝรั่ง The Summer I Turn Pretty จะฉายในวันที่ 14 กรกฎาคม สามตอนแรกจะฉายพร้อมกัน และหลังจากนั้นตอนใหม่จะออกทุกวันศุกร์ จนจบซีซั่นในวันที่ 18 สิงหาคม

The Summer I Turn Pretty Season 2 Prime Video

ทบทวนเรื่องราวในซีซั่น 1 ของ The Summer I Turn Pretty ติดตาม Belly Conklin สาวน้อยวัย 16 ปี (รับบทโดย Lola Tung ) ในการเดินทางช่วงฤดูร้อนประจำปีไปยังสถานที่พักผ่อนสุดโปรดของครอบครัว ซึ่งเธอพบว่าตัวเองกำลังตกอยู่ในห้วงรักสามเส้ากับพี่น้อง และเธอใช้เวลาตลอดฤดูร้อนบนชายหาดกับ Conrad เพื่อนสมัยเด็กของเธอ ในขณะเดียวกัน แม่ของเด็กชาย Susannah ( รับบทโดย Rachel) เปิดเผยว่าเธอเป็นมะเร็งเต้านมและตกลงที่จะเข้าร่วมการทดลองมะเร็งเพื่อหวังว่าจะพบวิธีรักษา ซึ่งเป็นไม่ตรงกับโครงเรื่องของหนังสือ

เรื่องย่อ The Summer I Turned Pretty ซีซั่น 2

ในหนังสือเล่มที่สองของ Jenny Han แม่ของ Susannah เธอเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเต้านม ซึ่งส่งผลร้ายแรงต่อลูกชายของเธออย่างลึกซึ้ง ส่วนเบลลีและเยเรมีย์ออกเดินทางไปตามทางของเขา จากเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ เบลลี่และเยเรมีย์ใกล้ชิดกันมากขึ้นและรักสามเส้าก็ลึกซึ้งยิ่งขึ้น