รีวิว Gen Z (2023) แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่

Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่

Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ กำกับโดย Han Xiaojun เขียนบทโดย Liuliu และ Ge Ling นำแสดงโดย Wu Gang, Zhao Lusi, Luo Yizhou จะออกอากาศทาง Truemovie ในวันที่ 14 พฤษภาคม และจะออกอากาศทุกคืนเวลา 19:30 น.

ซีรีย์ใช้ระยะเวลาการถ่ายทำกินเวลาไปกว่า 4 เดือน และฉากถูกถ่ายทำใน 5 ภูมิภาคที่แตกต่างกัน และได้รวมเอาแง่สุริยคติทั้ง 24 ไว้ในโครงเรื่อง Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่ โดยมุ่งเน้นไปที่ภูมิปัญญาและความโรแมนติกในกระดูกของชาวจีน ละครเรื่องใหม่จะบอกเล่าเรื่องราวของคนหนุ่มสาวที่สืบทอดวัฒนธรรมการแพทย์แผนจีนในเสน่ห์ของหญ้าและต้นไม้ในฤดูใบไม้ผลิของจีน ความกลมกลืนระหว่างสวรรค์กับโลกและผู้คน

เรื่องย่อ Gen Z แด่ฝันของคลื่นลูกใหม่

บอกเล่าเรื่องราวของ Ren Xinzheng (แสดงโดย Wu Gang) อาจารย์แห่งมหาวิทยาลัยการแพทย์แผนจีนซึ่งลาออกเพื่อตั้งชั้นเรียนสืบทอดวิชาแพทย์แผนจีนโดยหวังว่าจะปลูกฝังผู้สืบทอดที่สามารถสืบทอดวิถีดั้งเดิมได้อย่างยาจีน Sun Toutou (แสดงโดย Zhao Lusi) เข้าร่วมชั้นเรียนมรดกโดยบังเอิญและเขาขัดแย้งกับ Ren Tianzhen ลูกชายของ Ren Xinzheng (แสดงโดย Luo Yizhou) Zhao Liquan (แสดงโดย Zhu Junlin) ผู้หวังจะเป็นแพทย์ที่มีชื่อเสียงใน หมู่บ้านและนักเรียนคนอื่น ๆ ก็ไม่ตรงกันเช่นกัน นักเรียน กลุ่ม นี้ที่มาพร้อมกับคำถามของตนเองติดตาม Ren Xinzheng, Song Linglan (แสดงโดย Jiang Shan) และครูคนอื่นๆ มุ่งไปข้างหน้าในทิศทางของการสืบทอดประเพณีดั้งเดิม และเรียนรู้และสืบทอดวัฒนธรรมการแพทย์แผนจีน

รีวิวซีรีย์

เนื้อหาได้รวบรวมคนสามชั่วอายุคน วัยกลางคน และวัยหนุ่มสาวในเรื่อง Ren Xin รับบทโดย Wu Gang เป็นศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัยการแพทย์แผนจีนผู้อุทิศตน เพื่อเผยแพร่การแพทย์แผนจีน กำเนิด วิชาสืบทอดการแพทย์แผนจีน Sun Toutou รับบทโดย Zhao Lusi อ่อนหวาน แต่มีบุคลิกของ นางเอก เธอคือ ผลไม้แห่งความสุข ของชนชั้นมรดกและ ราชาแห่งปัญหา Ren Tianzhen รับบทโดย Luo Yizhou เติบโตขึ้นมาในครอบครัวแพทย์แผนจีน เขามีบุคลิกที่ดี