รีวิวซีรีย์ครอบครัวที่ผิดปกติ The Atypical Family Netflix

ซีรีย์เกาหลี The Atypical Family เล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่สูญเสียอำนาจไปมากเมื่อลูกชายต้องทนทุกข์ทรมานจากภาวะซึมเศร้าอย่างรุนแรงหลังจากภรรยาของเขาเสียชีวิต

เรื่องย่อ The Atypical Family ครอบครัวเหนือธรรมชาติ

บกกวีจู และครอบครัวของเขา บ๊กกวีจู เกิดมาพร้อมกับพลังธรรมชาติที่แตกต่างกัน เป็นชายหนุ่มที่สามารถย้อนเวลากลับไปในอดีตได้ แต่มันก็เป็นเพียงช่วงเวลาที่มีความสุขในชีวิตของเขา เนื่องจากเขาไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอดีตได้ เขาจึงได้แต่จมอยู่กับช่วงเวลาแห่งความสุขเหล่านั้นเท่านั้น มันทำให้เขาซึมเศร้า ในที่สุดเขาก็สูญเสียพลังพิเศษนี้ไป

ในขณะเดียวกัน สมาชิกครอบครัวคนอื่นๆ ก็สูญเสียอำนาจไปด้วย นี่เป็นเพราะความผิดปกติสมัยใหม่ เช่น การนอนไม่หลับ บูลิเมีย หรืออาการเฉียบผิดปกติ และการติดสมาร์ทโฟน วันหนึ่ง ผู้หญิงลึกลับ โดดาเฮ บังเอิญเข้าไปพัวพันกับกุกกีจูและครอบครัวของเธอ เธอเริ่มใช้ชีวิตร่วมกับพวกเขา แล้วเกิดการเปลี่ยนแปลง

ตัวอย่าง The Atypical Family

รายละเอียด The Atypical Family

ชื่อเรื่อง: The Atypical Family ครอบครัวเหนือธรรมชาติ
นักแสดง: ชุนอูฮี , จางกียง , คลอเดีย คิม, โกดูชิม, คิมซูฮยอน
ผู้กำกับ:โจฮยอนแทค
ผู้เขียน: จูฮวามี
รับชมได้ที่ไหน: Netflix

บทสรุป

The Atypical Family ครอบครัวเหนือธรรมชาติ เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างโรแมนติก ตลก แฟนตาซี เกี่ยวข้องกับหัวข้อที่จริงจังรวมถึงปัญหาสุขภาพจิตด้วย แต่ถึงแม้จะเกี่ยวข้องกับปัญหาสุขภาพ แต่ไม่ได้เป็นอะไรที่ร้ายแรงหรือน่าเศร้า ดูเหมือน The Atypical Family จะเน้นไปที่ความหวังมากกว่าที่จะจมอยู่กับสิ่งที่ยากลำบาก ตอนแรกออกอากาศวันที่ 4 พฤษภาคม

เรียบเรียงโดย: Series24h