รีวิวซีรีย์ Maxton Hall โลกที่ขวางระหว่างเรา Prime Video

ซีรีย์ดราม่าและโรแมนติก “Maxton Hall โลกที่ขวางระหว่างเรา” มาถึงแล้วทาง Amazon Prime Video ต้นฉบับภาษาเยอรมันเรื่องใหม่ผลิตโดย UFA Fiction และอิงจากนวนิยายขายดีระดับรางวัล “Save Me” โดยผู้เขียน Mona Kasten

เรื่องย่อของ Maxton Hall โลกที่ขวางระหว่างเรา

Maxton Hall เรื่องย่อ บอกเล่าเรื่องราว เมื่อรูบี้เห็นเหตุการณ์น่าตกใจที่โรงเรียนเอกชนแม็กซ์ตัน ฮอลล์ เจมส์ โบฟอร์ต เศรษฐีผู้หยิ่งผยองทำข้อตกลงกับนักเรียนเจ้าเล่ห์ ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ความตั้งใจของเธอคือใช้มาตรการเพื่อปิดปากทำให้ รูบี้ เงียบที่สุด และถึงแม้ว่าพวกเขาจะมาจากต่างโลก แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็ยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อมาอยู่ด้วยกัน

รีวิว Maxton Hall

ซีรีย์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวความรักยุคใหม่ระหว่างเด็กมัธยมปลายและสาววัยทำงาน Maxton Hall โลกที่ขวางระหว่างเรา อยู่ในโลกที่สวยงาม สิ่งมหัศจรรย์ ความลึกลับ มีกลิ่นอาย ของ Gossip Girl และ Elite เล็กน้อย และตอนต่างๆ สามารถรับชมได้บน Prime Video ในกว่า 240 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ทั้งหกตอนจะออกอากาศพร้อมกันในวันที่ 9 พฤษภาคม 2024

สรุป

ทั้งหมดหกตอน เราจะติดตามเรื่องราวของโรงเรียนและนักเรียนที่ได้เห็นเหตุการณ์อันน่าทึ่ง และการถ่ายทำเสร็จสิ้นในเบอร์ลิน ลอนดอน อ็อกซ์ฟอร์ด และรอบๆ ปราสาทมาเรียนบวร์กในฮัมบวร์ก