Work Later Drink Now 2

Work Later Drink Now 2

สานต่อเรื่องราวในซีซั่นแรก Work Later Drink Now 2 ติดตามนางเอกสามคนของเราในขณะที่พวกเขานำทางชีวิต ความรัก และการทำงาน และไปถึงก้นบึ้งของขวดโซจูหลายต่อหลายขวด

จากโปสเตอร์ Work Later Drink Now 2 จะเห็นนักดื่มแสดงเสน่ห์ของพวกเขา อันโซฮี ดึงดูดผู้ชมด้วยภาพลักษณ์ที่ดูชวนฝัน ฮันจียอน มีกลิ่นอายแบบเอื่อยเฉื่อย และ คังจีกู ที่มีเสน่ห์ล้ำลึก ในขณะเดียวกัน Kang Buk Gu (แสดงโดย Choi Si Won ) กำลังถือกล้องวิดีโอในขณะที่ทำท่าทางสงสัยอยู่ข้างหลังสาวๆ เขาซึ่งเคยตกหลุมรักกับอันโซฮีเมื่อซีซั่นที่แล้ว กำลังเล็งเลนส์ไปที่ผู้หญิงสามคนราวกับว่าเขาได้เห็นฉากที่น่าสงสัย กระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของผู้ชมว่าตอนใดที่จะเล่นในกล้องวิดีโอของเขา

Work Later Drink Now 2

เรื่องย่อ

บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิง 3 คนที่มีนิสัยชอบดื่มแอลกอฮอล์หลังจากกลับจากที่ทำงาน เขียนโดย วีโซยอง กำกับโดย พัคซูวอน นำแสดงโดย Choi Siwon รับบทเป็น Kang Book Goo, Lee Sun Bin รับบทเป็น Ahn So Hee , Han Sun Hwa รับบทเป็น Han Ji Yeon , Jung Eun Ji รับบทเป็น Kang Ji Goo

ใน Work Later Drink Now ซีซั่นก่อนหน้า ฮันจียอน ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านม นั่นคือสิ่งที่ทำให้ชีวิตของเขากับเพื่อนซี้ทั้ง 2 คนเปลี่ยนไปอย่างมาก อาการของ ฮันจียอน จะเป็นจุดเปลี่ยนให้ชะตากรรมของเพื่อนทั้ง 3 ต้องเปลี่ยนไปและต้องรับผิดชอบในการใช้ชีวิตในแบบของตัวเองมากขึ้น ใน Work Later Drink Now 2 เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างได้ ติดตามดูซีรี่ย์ออนไลน์ มาใหม่ก่อนใครได้ทาง viu