นับวันรอ Till the End of the Moon (2023) จันทราอัสดง

Till the End of the Moon

แนวแฟนตาซีเรื่อง Till the End of the Moon เพิ่งเริ่มจัดพิธีเปิดตัวหลังจากที่ตัวเอกชายหลอหยุนซีเข้าร่วมทีมถ่ายทำอย่างเป็นทางการเพื่อชดเชยความรู้สึกของพิธีกรรมที่พลาดไปก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม ทีมงานฝ่ายผลิตอย่างเป็นทางการดูเหมือนจะขยายกลอุบายของพวกเขา แค่จัดพิธีเปิดยังไม่พอ ในวันพิธีเปิด พวกเขายังโพสต์เนื้อหาของนักแสดงนำอย่างเมามัน ทำให้ครองรายการการค้นหายอดนิยมโดยตรงบน อินเทอร์เน็ตดึงดูดความสนใจเป็นอย่างมาก

Till the End of the Moon ดัดแปลงมาจากนวนิยายของ Fuji Luo Weizhi เรื่อง Black Moonlight Holds BE Script ของนักเขียนยอดนิยม Jinjiang Tengluo Weizhi เนื้อเรื่องส่วนใหญ่เล่าถึงความพัวพันระหว่างเทพปีศาจ ที่ต้องย้อนกลับไปเมื่อห้าร้อยปีก่อน เพื่อขัดขวางความคิดชั่วร้ายในตอนนั้น

เรื่องย่อ Till the End of the Moon

Till the End of the Moon บอกเล่าเรื่องราวของ Tantai Jin (แสดงโดย Luo Yunxi) ผู้เกิดมาพร้อมกับกระดูกชั่วร้าย และ Li Susu (แสดงโดย Bailu) ย้อนกลับไปห้าร้อยปีเพื่อป้องกันไม่ให้เขากลายเป็นเทพปีศาจที่จะ ทำลายสี่ทวีปและสามโลกในอนาคต ระหว่างนั้น ทั้งสองค่อยๆ ตกหลุมรักกัน ในที่สุด ลีซูซูก็ได้พิสูจน์เต๋าด้วยร่างกายของเขาเองและเปลี่ยนชะตากรรมของแทนไทจินและโลกใบนี้ เมื่อทั้งสองกลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากกระจกแตก Tantai Jin ที่กลับไปสู่ความดีดั้งเดิมของเขาได้กลายเป็นศิษย์ของนิกายนางฟ้า แต่เขาไม่สามารถหลบหนีการวิจารณ์และความโลภในร่างของทารกในครรภ์ของปีศาจ ทั้งสองที่รักกันเผชิญหน้ากัน ตัวตนที่แตกต่างและชะตากรรมที่โหดร้าย เรื่องราวของ การวางกับดักกับตัวเอง, การพลิกผันคำสาปแห่งโชคชะตาที่เทพเจ้าปีศาจโบราณทิ้งไว้ และการป้องกันวิกฤตการทำลายล้างร่วมกับ Li Susu

https://www.youtube.com/watch?v=F5W6AeSbgxg