The Real Deal Has Come! (2023)

The Real Deal Has Come!

ซีรีย์เกาหลีมาใหม่ The Real Deal Has Come! เป็นเรื่องราวของสัญญาปลอมๆ ระหว่างแม่เลี้ยงเดี่ยวกับชายโสดหรือสูติแพทย์ และนรีแพทย์ที่มีทักษะสูงที่มีดีทั้งชาติตระกูล และรูปร่างหน้าตา ซึ่งเชี่ยวชาญในคลินิกผู้มีบุตรยาก เรื่องราวการตามหาความรักครอบครัวที่แท้จริง จะดำเนินไปอย่างไร ติดตามได้ใน The Real Deal Has Come! (2023) ซับไทย มีกำหนดออกอากาศตอนแรกวันที่ 25 มีนาคม 2023

เกี่ยวกับ The Real Deal Has Come!

Baek Jin Hee รับบทเป็น Oh Yeon Doo อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นน้องใหม่ในโลกการบรรยายออนไลน์และเป็นผู้สอนที่เชี่ยวชาญภาษาเกาหลีด้วยรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดใจและบุคลิกที่เรียบง่าย และแสดงตัวละครได้อย่างชัดเจน Ahn Jae Hyun จะรับบทเป็น Gong Tae Kyung ผู้เชี่ยวชาญด้านสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยาคลินิกผู้มีบุตรยาก และดึงดูดความสนใจด้วยการแสดงเสน่ห์ที่ข้างนอกดูเหมือนจะแข็งแกร่งแต่จริงๆ แล้วอ่อนโยน

Cha Joo Young รับบทเป็น Jang Se Jin รักแรกของ Gong Tae-kyung และหัวหน้าเลขาของ Gong Chan-sik ยังแสดงให้เห็นถึงความพิเศษของเธอด้วยการแสดงเป็นตัวละครที่มีบุคลิกสงบและสง่างามรวมถึงรูปลักษณ์ที่สง่างามของเธอ แฟนเก่าของ Oh Yeon Doo และผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน Jung Eui Jae รับบทเป็น Kim Joon Ha ก็ดึงดูดความสนใจด้วยการใช้ลักษณะของตัวละครอย่างเต็มที่