Takara-kun and Amagi-kun (2022)

Takara-kun and Amagi-kun

Takara-kun and Amagi-kun ได้รับการตีพิมพ์ต่อเนื่องใน Da Vinci Webตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2020 และกลายเป็นประเด็นร้อนในหมู่แฟน ๆ BL บน SNS ซึ่งมียอดวิวถึง 10 ล้านครั้งแล้ว Tankobon เล่มแรกเปิดตัวในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ได้รับการตอบรับที่ดีมากจนต้องพิมพ์ซ้ำทันที นอกจากนี้มังงะยังได้รับรางวัลที่สองในประเภท “Best Next BL” ในงาน “13th BL Awards 2022” อีกด้วย

ซีรีย์ดัดแปลงจากมังงะที่เขียนโดย Hanage no Mai แม้ว่าจะมีความ anglicized เล็กน้อยกับ Takara-kun and Amagi-kun เมื่อตอนแรกออกสู่สายตาชาวตะวันตก คู่รักในเรื่องนี้เล่นโดย ซาโต้ อาราตะ รับบทเป็น ทาคาระ และ โอริยามะ นาโอะ รับบทเป็น อามากิ และซีรีย์เรื่องนี้ดัดแปลง และกำกับโดย โยชิโนะ มาโมรุ ซึ่งเคยกำกับเรื่อง Mr Unlucky Has No Choice But To Kiss!

Takara-kun and Amagi-kun (2022)

เรื่องย่อ เรื่องราวของ ทาคาระ (ซาโต้ อาราตะ) อยู่ในกลุ่มที่โดดเด่นที่สุดในชั้นเรียนของเขาและเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่คนอื่นๆ ในขณะที่ อามากิ (โอริยามะ นาโอะ) นั้นเงียบกว่าแต่ยังคงความสดใส มีพลัง และเป็นที่ชื่นชอบโดยทั่วไป แม้ว่าพวกเขาจะเป็นเพื่อนร่วมชั้น แต่เด็กชายก็ไม่มีปฏิสัมพันธ์โดยตรงระหว่างกัน เนื่องจากความแตกต่างในกลุ่มเพื่อนฝูง แต่ที่จริงแล้ว ทั้งคู่ต่างแอบสนใจอีกฝ่ายหนึ่ง เมื่อตระหนักว่าสิ่งที่ดึงดูดอาจเป็นความรัก ทาคาระ และ อามากิ จึงตัดสินใจคบหากันอย่างลับๆ โดยไม่บอกใคร แต่แล้วด้วยการแสดงออกของทาคาระที่อาจจะสื่อสารไม่เพียงพอ ทำให้อามาริต้องนั่งเศร้าคนเดียว ซึ่งในตอนนั้นเองที่เขาได้ตัดสินใจอะไรบางอย่าง

ติดตามเรื่องราวของทั้งคู่ได้ใน ดูซีรีย์ Takara-kun and Amagi-kun (2022) ทางแอป GagaOOLala ซับไทยมาแล้ววว

https://www.youtube.com/watch?v=AgZu9awzG24