ซีรี่ย์มาใหม่ ทางรักทางฝัน ของฉันและเธอ Road Home

ทางรักทางฝัน ของฉันและเธอ

ซีรี่ย์มาใหม่ติดตามรักแรกครั้งที่สอง ทางรักทางฝัน ของฉันและเธอ Road Home ซับไทย ครบทุกตอน ที่กำกับโดย Yu Cuihua นำแสดงโดย Jing Boran และ Tan Songyun, Liang Tian, ​​Wu Yufang, Sha Baoliang และ Li Mincheng, Zhang Enshuo, Zhang Baijia, Wang Hao และ Zhang Qiaoer พร้อมให้รับชมแล้ว

เรื่องย่อ ทางรักทางฝัน ของฉันและเธอ

ทางรักทางฝัน ของฉันและเธอ Road Home บอกเล่าเรื่องราวความรักของตำรวจพิเศษ EOD ลู่เหยียนเฉิน (แสดงโดย Jing Boran) และนายธนาคารเพื่อการลงทุน กุยเสี่ยว (แสดงโดย Tan Songyun) ลู่เหยียนเฉิน และ กุยเสี่ยว เป็นรักแรกของกันและกัน หลังจากเรียนจบมหาวิทยาลัย ลู่เหยียนเฉิน เดินทางไปต่างประเทศเพื่อเป็นตำรวจพิเศษ

ทางรักทางฝัน ของฉันและเธอ

รีวิว

เมื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ลู่เหยียนเฉิน และ กุยเสี่ยว คนหนึ่งกลายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจพิเศษ EOD ปกป้องประเทศ และอีกคนหนึ่งกลายเป็นวาณิชธนกิจชั้นยอดที่ดูแลกิจการของตนเอง หลังจากพบกันอีกครั้ง การติดต่อของพวกเขาก็บ่อยขึ้นเรื่อยๆ ทั้งสองยังทดสอบจิตใจของกันและกันอย่างระมัดระวัง Road Home ไม่เพียงแสดงให้ทุกคนเห็นถึงความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลงของคู่รักคู่หนึ่งเป็นเวลา 11 ปี แต่ยังสะท้อนถึงพัฒนาการต่อต้านร่วมกันระหว่างคู่รัก

ลู่เหยียนเฉิน กังวลว่าเขาไม่สามารถมอบอนาคตที่ดีกว่าให้กับ กุยเสี่ยว ได้ และ กุยเสี่ยว ก็กังวลเพราะข่าวลือเรื่องการแต่งงานของ ลู่เหยียนเฉิน พวกเขาจะเคลียร์ความเข้าใจผิด เผชิญหน้าหัวใจ และเริ่ม “รักแรกครั้งที่สอง” ใหม่ได้หรือไม่ ติดตาม ดูซีรีย์จีน ทางรักทางฝัน ของฉันและเธอ Road Home ซับไทย ได้ทาง iQiyi

ติดตามรีวิวซีรี่ย์ ซีรี่ย์ 2023 มาใหม่ ก่อนใครได้ทาง Series 24hr