รีวิวซีรีย์เกาหลีมาใหม่ Lovely Runner ข้ามเวลามาเซฟเมน

ซีรีย์เกาหลีมาใหม่ Lovely Runner อิมซลย้อนเวลากลับอดีตเมื่อ 13 ปี อิมซลเป็นแฟนคลับของรยูซอนแจ ไอดอลตัวท็อปที่คอยให้กำลังใจเธอในชีวิต วันหนึ่งได้ยินข่าวว่าซอนแจเสียชีวิต เธอเศร้ามาก แต่แล้วก็มีโอกาสย้อนกลับไปเมื่อ 13 ปีที่แล้ว เธอจะ ข้ามเวลามาเซฟเมน ได้สำเร็จหรือไม่

เรื่องย่อ Lovely Runner ข้ามเวลามาเซฟเมน

นำแสดงโดย คิมฮเยยุน และ บยอนอูซอก ติดตามชีวิตของ อิมซล (คิมฮเยยุน) ผู้หญิงที่โชคร้ายที่ใช้เวลาทั้งวันในโรงพยาบาลด้วยความหวังว่าเธอจะไม่สามารถอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาได้รับกำลังใจเล็กๆ น้อยๆ จากไอดอลของเขา รยูซอนแจ (บยอนอูซอก) มุมมองของเขาเกี่ยวกับโลกก็เปลี่ยนไป

เขากลายเป็นแฟนตัวยงของวง Eclipse ของซอนแจ และไม่เคยพลาดคอนเสิร์ตเลย ชีวิตของเขาเริ่มต้นตั้งแต่วันที่เขาค้นพบพลังอันงดงามของไอดอล แต่วันหนึ่งโลกที่สวยงามของเขาก็ต้องพังทลายลง ข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของซอนแจกลายเป็นหัวข้อข่าวไปทั่วประเทศ และเป็นคืนนั้นเองที่นาฬิกาของซอนแจทำให้ลิมซอลย้อนกลับไปในปี 2008

Lovely Runner ซับไทย มีทั้งหมด 16 ตอน ดู ข้ามเวลามาเซฟเมน EP.1-16 ฟรี ติดตามตอนใหม่ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. สามารถดูย้อนหลังได้ที่ Viu

รีวิว

เรื่องราวที่มีรสชาตินี้สนุกสนาน สดชื่น และจะทำให้หัวเราะ แต่ดูจบแล้วดราม่าแน่นอน นางเอกเก่งจริงๆ ตัวละครสำหรับผู้ใหญ่และเด็กมีความแตกต่างกันมาก ตัวเรื่องน่าจะเริ่มเมื่อค่อยๆ เผยให้นางเอกรู้ว่าพระเอกหลงรักอย่างบ้าคลั่ง ดาราเติมสีสันให้เรื่อง พ่อพระเอก แม่พระเอก เพื่อนพระเอก ดีทุกด้าน

ตัวอย่างซีรีย์ Lovely Runner ซับไทย viu