One Ordinary Day (2021)

One Ordinary Day (2021)

One Ordinary Day (2021)
ประเภทซีรีย์ : ลึกลับ , อาชญากรรม , กฎหมาย , ดราม่า , อาชญากรรม
ผู้กำกับ : อีมยองอู
นักแสดงนำ : คิมซูฮยอน, ชาซึงวอน, คิมชินรก, อีซอล
จำนวนตอน : 8 ตอน
ช่วงเวลาออนแอร์ : 27 พฤศจิกายน 2564
ช่องทางรับชม : viu

นำแสดงโดย คิมซูฮยอน รับบทเป็น คิมฮยอนซู นักศึกษาวิทยาลัยธรรมดาที่ชีวิตพลิกคว่ำเมื่อเขากลายเป็นผู้ต้องสงสัยหลักในคดีฆาตกรรม ชาซึงวอน รับบทเป็น ชินจุงฮัน ทนายความระดับสามที่แทบจะไม่ผ่านการสอบบาร์และเป็นเพียงคนเดียวที่ยื่นมือเข้ามาช่วย คิมฮยอนซู ในขณะที่ไม่เคยถามเขาเกี่ยวกับความจริงของสิ่งที่เกิดขึ้นในคืนที่เป็นเวรเป็นกรรมนั้น

ทีเซอร์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่นำเสนอแวบหนึ่งของนรกที่ คิมฮยอนซู ต้องพบเจอหลังจากเข้าสู่โลกที่ไม่คุ้นเคย นั่นคือ คุก ในชั่วพริบตา นักเรียนที่เคยมีความสุขก็ตกอยู่ในความสิ้นหวังในขณะที่เขาถูกทดสอบร่างกายและอารมณ์ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

คิมฮยอนซู ได้รับบาดเจ็บและมีบาดแผลเต็มตัวอย่างเห็นได้ชัด และดูเหมือนจะเกือบจะยอมแพ้ เมื่อจู่ ๆ ชินจุงฮัน ก็ยื่นมือเข้ามาและเสนอตัวมาช่วยเขา ทนายความถามว่า คุณ อยู่ในคุก ยากจริงหรือ? ลงชื่อที่นี่ นับตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป ผมจะเป็นทนายของคุณ

รีวิว One Ordinary Day

เป็นซีรี่ย์รีเมคจากเกาหลี อิงจากละครอังกฤษเรื่อง Criminal Justice ที่น่าจับตามอง เรื่องราวเกี่ยวกับชายสองคนที่ชีวิตเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงหลังจากพบว่าผู้หญิงคนหนึ่งถูกฆาตกรรม จะได้เห็นว่าละครเรื่องนี้นำเรื่องราวจากมุมมองของเกาหลีมาใช้ใหม่ในแง่ของระบบศาลและกฎหมายอย่างไร เตรียมรับชม ดูซีรี่ย์ออนไลน์ One Ordinary Day (2021) ซับไทย EP.1-8 พร้อมกันได้ทาง viu วันที่ 27 พ.ย 2564 นี้

ตัวอย่าง One Ordinary Day (2021)