ซีรีย์จีน Mysterious Lotus Casebook (2023) หอดอกบัวลายมงคล

Mysterious Lotus Casebook

ซีรีย์ Mysterious Lotus Casebook ดัดแปลงมาจากนิยายของเถิงผิง เรื่อง Lotus House with A Auspicious Patterns นำแสดงโดย Cheng Yi, Zeng Shunxi, Xiao Shunyao, Chen Duling, Wang Herun, Chen Yihan, Xu Baihui, Liu Mengrui, Wu Shile

เรื่องย่อ

บอกเล่าเรื่องราวของคนดัง ครอบครัวศิลปะการต่อสู้ Sigumen Li Xiangyi ได้รับบาดเจ็บสาหัสหลังสงครามโลกครั้งที่ 1 ตั้งแต่นั้นมาเขาก็เกษียณจากโลกนี้ และกลายเป็นหมอ Li Lianhua ผู้ไม่แยแสต่อชื่อเสียงและโชคลาภ หลังจากพบกับความเจ็บป่วยของเพื่อนใหม่และคนเก่าของเขา ศัตรู Di Feisheng เขากลับมาเกี่ยวข้องกับโลกอีกครั้ง

Di Feng Sheng เป็นผู้นำของ JinYuan Alliance พวกเขาหายตัวไปหลังจากการสู้รบในทะเลตะวันออก 10 ปีต่อมาหลังจากการต่อสู้ Li Lian Hua ซึ่งรับบทโดย Cheng Yi เดินทางไปที่หอดอกบัว เขาเป็นหมอในหมู่บ้าน เธอกลายเป็นคนดังโดยไม่ได้ตั้งใจและถูกดึงเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้ที่เธอไม่ต้องการทำอะไรด้วย

ในทางกลับกัน Fang Duo Bing นำแสดงโดย Joseph Zheng สาบานว่าจะหาหลักฐานว่า Li Lian Hua ไม่ใช่คนธรรมดาและไม่ใช่คนธรรมดา เขาเป็นชายหนุ่มที่มีบุคลิกที่หลงใหลและใฝ่ฝันที่จะเป็นฮีโร่ เขาคิดว่า Li Xiang Yi เป็นคนที่ยอดเยี่ยมที่ปลอมตัวเป็นหมอที่มีชื่อเสียง