รีวิวซีรีย์น่าดู พานพบประสบรัก Love is an Accident 2023

รีวิวซีรีย์น่าดู พานพบประสบรัก Love is an Accident 2023

จะเป็นอย่างไรถ้าคุณสามารถทะลุมิติอื่นได้ ใน พานพบประสบรัก Love is an Accident ซีรีย์โรแมนติก แฟนตาซี iQiyi จะเล่าเรื่องราวของดีไซเนอร์หนุ่มที่เดินทางผ่านมิติโดยบังเอิญเนื่องจากเหตุการณ์บางอย่าง

เรื่องย่อ

หลี่ชูเยว่ (รับบทโดย Xing Fei) เป็นดีไซเนอร์หนุ่มที่บังเอิญเข้าไปใน พำนักอวิ๋นเว่ย หมู่บ้านแรกของโลกได้พบกับ อันจิ่งเจา (รับบทโดย Xu Kaisheng) และถูกเข้าใจผิดว่าเป็นฆาตกร มันทำให้เธอเกือบจะเสียชีวิต แต่ในช่วงวิกฤติเธอใช้สัญชาตญาณในการเอาชีวิตรอด แต่เขาร่วมมือกับอันจิงเจาเพื่อหลอกให้คนอื่นเชื่อว่าพวกเขาเป็นคู่รักกัน เพื่อปกปิดตัวตน

ในระหว่างการทดสอบ หลี่ชูเยว่ ค่อยๆ ปรับตัวให้เข้ากับหมู่บ้าน และ อันจิ่งเจา ก็เริ่มตัวสั่น พวกเขาทั้งสองเริ่มรู้สึกซึ่งกันและกัน ขณะที่พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อแก้ไขวิกฤติของหมู่บ้าน เขาจะกลับไปสู่โลกที่เขาจากมาได้หรือไม่?

รีวิวซีรีย์ Love is an Accident 2023

Love is an Accident มีนักแสดงที่รักของแฟนๆ ชาวไทยถึง 2 คน คือ สวีไคเฉิ่ง พระเอกหนุ่มยิ้มหวาน ที่ทิ้งซีรีส์ดังอย่าง Well Inted Love 2 และ สิงเฟย นางเอกสาวฝีมือการแสดงคุณภาพ ที่ฝากผลงานอย่าง The Moon Brightens for You ก็มีผู้กำกับฝีมือดีอย่าง หลี่ ยู่เล่ย ผู้กำกับซีรีส์ดังและสะเทือนใจ รักนี้ มิอาจลืมเลือน รับรองว่าสนุกและโรแมนติคประทับใจอย่างแน่นอน