Liar’s Love (2022)

Liar's Love (2022)

ถอดรหัสกับดักอารมณ์ “เผาสมอง” ความสัมพันธ์รักหนี้แค้นที่ซับซ้อน คดีฆาตกรรมที่สับสน ความดีและความชั่ว ถูกและผิด ได้เติมเต็มความคาดหวังของชาวเน็ตและผู้ชมโดยตรง

ผลิตโดย Beijing Naifei Technology Co., Ltd., Yingxing Tianxia (Hainan) Culture Communication Co., Ltd., Beijing Shihe Culture Communication Co., Ltd., Dark Horse Film (Shandong) Co., Ltd. , Maoxiaoyu (Shandong) Culture Media Co., Ltd. ร่วมผลิตโดยบริษัท ละครเรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย Li Kun ร่วมอำนวยการสร้างโดย An Yugang, Liu Ying, Li Xianyan และ Li Bensheng ผู้อำนวยการสร้าง Wang Li กำกับโดย Zhao Fei นำแสดงโดย Hong Yao และ Zhao Yuanyuan นำแสดงโดย Ding He และ Qin Yu, Liu

เรื่องย่อ

Liar’s Love (2022) ดัดแปลงมาจากนิยายของ iQiyi เรื่อง Sniffing Dangerous Sugar ของ Ye Congling ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวความรักอันน่าตื่นเต้นของนางเอก Su Tang และ Peng Zhe สามีของเธอที่ถูกบังคับให้เข้าไปพัวพันกับวิกฤตและค้นหาความจริงเพราะ ความลับที่น่าตกใจเมื่อหลายปีก่อน

ฉากของ Liar’s Love นั้นแหวกแนวจากแบบแผนของซีรี่ย์รักระทึกขวัญทุกประเภท และผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ เช่น อารมณ์การแต่งงาน อาชญากรรมระทึกขวัญ ความรักและความปรารถนา และความพัวพันของตัวละครหลายตัวที่น่าสนใจ ความมีชีวิตชีวาและความกระตือรือร้นของโครงเรื่องสามารถเห็นได้ในตัวอย่างอย่างเป็นทางการ Su Tang (รับบทโดย Zhao Yuanyuan) ดื่มด่ำกับความสุขโดยบังเอิญค้นพบว่าสามีของเธอ Peng Zhe (รับบทโดย Hong Yao) อาจนอกใจ ชี้ไปที่ความลับที่น่าตกใจของ Peng Zhe เลือดและความรักค่อย ๆ ละลายไปเพียงเพื่อจะพบว่าสาย ในตัวอย่าง คำโกหกหนึ่งคำต้องการคำโกหกหมื่นคำเพื่อชดเชย” อยู่ในทุกคำอยู่แล้ว

ในตัวอย่างได้เปิดเผยเกมไขปริศนาที่ดำเนินไประหว่างตัวละครเอกชายและหญิงตั้งแต่การพึ่งพากันที่หวานชื่นไปจนถึงการเหินห่างที่ค่อยๆ จางหายไป ซึ่งไม่เพียงแสดงการตีความของภาพยนตร์เกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษย์ระหว่างการขึ้นและลงของผู้ชายในเมืองและความรักและความปรารถนาของผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังแสดงถึงการแต่งงานที่เข้มข้นและละเอียดอ่อนในรายละเอียดที่ละเอียดอ่อนมากมาย ทุ่งสุระ ที่ทุ่งแห่งความถูกต้องและความรักที่ไม่ถูกต้องนั้นน่าตกใจและน่าอาย ชาวเน็ตบางคนยังกล่าวในพื้นที่แสดงความคิดเห็นว่าความตึงเครียดในรถพ่วงนั้นรุนแรงมาก บรรยากาศของความใจจดใจจ่อเกิดขึ้นทันที และความตึงเครียดนั้นน่าตื่นเต้นเกินไป

ติดตาม Liar’s Love (2022) ไขปริศนาความรักไปพร้อมกันและดูเกมแห่งธรรมชาติของมนุษย์ไปพร้อมกัน ทาง series24h.com