รีวิวซีรีย์ Fireworks of My Heart กู้ภัยรัก นักดับเพลิง (2023)

Fireworks of My Heart กู้ภัยรัก นักดับเพลิง

มาถึงซีรีย์จีน iQIYI ที่ได้เปิดตัวไปล่าสุด Fireworks Of My Heart นำแสดงโดย หยางหยาง พระเอกหนุ่มหล่อและ หวังฉู่หรัน นักแสดงสาวสุดน่ารักที่กลับมารับบทเป็นหมออีกครั้ง พวกเขาทั้งสองจะเล่าถึงความรัก ประเด็นที่ผ่านมากล่าวถึงอาชีพที่มีความเสี่ยงสูง เช่น นักผจญเพลิงและแพทย์ ทุกวินาทีช่วยชีวิต

Fireworks of My Heart ดูได้ที่ iQIYI และ Viu ซีรีย์จีนแนวการแพทย์ แอคชั่นโรแมนติก กู้ภัยรัก นักดับเพลิง ตอนละ 45 นาที ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 19.00 น.

หวังฉู่หรัน Fireworks of My Heart

เรื่องย่อ กู้ภัยรัก นักดับเพลิง

กู้ภัยรัก นักดับเพลิง เป็นเรื่องราว เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ระหว่าง สวี่ชิ่น (รับบทโดย หวังฉู่หรัน) นรีแพทย์ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในเมืองเยียนเฉิง และหัวหน้าหน่วยดับเพลิงและกู้ภัย ซ่งเยี่ยน (รับบทโดย หยางหยาง) เขตเยี่ยนเป่ย ต้องถึงจุดสิ้นสุด ทั้งคู่เลิกกันเพราะความเข้าใจผิด หัวใจของความขัดแย้งระหว่างสองตระกูลมันไม่สวยงามในความรักของคนสองคน โดยเฉพาะตระกูล สวี่ชิ่น ที่ดูถูกครอบครัวยากจนของซ่งเยี่ยน แต่แล้ว ซ่งเยี่ยน และ สวี่ชิ่น ก็ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง หลังจากเลิกรากันเมื่อ 10 ปีก่อน ทั้งสองมีความคิดที่แตกต่างกัน เขาจะสามารถลืมคู่ต่อสู้ได้ การเริ่มต้นชีวิตใหม่เป็นเรื่องง่าย แต่ชีวิตที่ยุ่งเหยิงทำให้เขาและเธอกลับมาพบกันอีกครั้ง

หยางหยาง กู้ภัยรัก นักดับเพลิง

รีวิวซีรีย์

ซีรีย์ทุ่มทุนมาก อุปกรณ์เสริมแต่ละชิ้นสมจริง เช่นในฉาก ณ จุดเกิดเหตุ นางเอกมาช่วยคนเจ็บด้วยรถดับเพลิงและกู้ภัย ทีมแพทย์ฉุกเฉินร่วมมือกัน ต้องใช้เครื่องตัดถ่าง มีคนตายข้างนอก หมอไปตรวจชีพจรว่ายังอยู่ไหม ขณะที่รถอีกคันตกลงไปในน้ำ คนขับต้องช่วยคนขับออกจากรถ ในห้องไอซียูยังมีฉากการผ่าตัดฉุกเฉิน การใช้เครื่องวัดความเร็วรอบ นำเสนอได้ดี ด้วยวิชาชีพเวชกิจฉุกเฉินจำเป็นต้องศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิชาชีพ ต้องกลั่นกรอง อ่านข้อเท็จจริงแล้วนำมาเล่าให้ผู้ชมฟัง ทีมผู้ผลิตทำงานได้ดีในการเก็บรายละเอียดของทั้งสองอาชีพไว้ด้วยกัน โดยรวมประทับใจ แฟนซีรีย์จีนห้ามพลาด กู้ภัยรัก นักดับเพลิง Fireworks Of My Heart ซับไทย จะมีทั้งหมด 40 ตอน รับชมได้วันที่ 5 กรกฎาคม 2023