แนะนำซีรี่ย์ Back From the Brink (2023) ล่าหัวใจมังกร

Back From the Brink

ซีรี่ย์จีนมาใหม่ Back From the Brink เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก แนวเทพนิยาย และแฟนตาซี มีทั้งหมด 40 ตอน แต่ละตอนมีความยาว 45 นาที สามารถรับชม Back From the Brink ได้ทาง Youku

ล่าหัวใจมังกร นำแสดงโดย Hou Minghao และ Zhou Ye ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันเรื่อง Back From the Brink เมื่อเกิดมาเพื่อพบกับพรหมลิขิต จุดจบของเส้นทาง การป้องกันสองทางของการไถ่บาป เชื่อว่าผู้ชมจำนวนมากต่างตั้งตารอซีรี่ย์เรื่องนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร มาดูกันเลย

Back From the Brink ล่าหัวใจมังกร

เรื่องย่อ Back From the Brink

เป็นเรื่องเกี่ยวกับหลังจากการทรยศของคู่รักมังกรโบราณ Tian Yao พบว่าตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัสและอกหัก ผู้หญิงที่เขารักหักหลังเขาด้วยการเอากระดูกมังกรปิดทั้งสี่ทิศ โชคดีที่วิญญาณของเขารอดพ้นมาได้

ตอนนี้เกิดใหม่ เขาได้พบกับ Yan Hui ผู้ซึ่งสาบานว่าจะปกป้องเขาในขณะที่เขาเอากระดูกที่หายไปออก การค้นหาแมวน้ำในทะเลสาบเทียนเหยาเป็นโอกาสของเขา หลังจากได้พบกับ Yan Hui แล้ว Tian Yao ก็หวังว่าจะรู้ว่าเขามีมังกรที่สามารถทำลายผนึกได้ Tian Yao ใช้ Yan Hui เพื่อดึงชิ้นส่วนร่างกายที่ถูกขโมยไป Yan Hui วางแผนหลบหนี แต่ล้มเหลว

น่าแปลกที่เขาเห็นว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาลึกซึ้งยิ่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป Tian Yao ชื่นชมความพยายามซ้ำแล้วซ้ำเล่าของ Yan Hui ที่จะช่วยเขา ในขณะที่ Yan Hui ชื่นชมสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่พวกเขาสร้างขึ้น ความลึกลับเกิดขึ้นเมื่อ Yan Hui ได้เรียนรู้ถึงต้นกำเนิดที่แท้จริงของเขา